lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รถรับจ้างอำเภอจะนะ จ.สงขลา ขนของ ย้ายบ้าน กระบะ 6ล้อ รถเฮียบ 10ล้อ เทรลเลอร์ พร้อมให้บริการ

เจ้าของร้าน

บริการรถรับจ้างอำเภอจะนะ ในจ.สงขลา081-6258342 เราคือหนึ่งในรถรับจ้างซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านบริการ ทั้ง  รถหกล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน รถเทรลเลอร์ 10ล้อ รถเฮียบ รถเทรลเลอร์รับจ้าง ไปทั่วไทย เรามีรถที่ใหม่ สภาพดี วิ่งขนส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จังหวัดสงขลา นับว่าเป็นจังหวัดที่มีผู้คนไปทำงานโรงงานกันเยอะ เพราะมีการจ้างงานแบบรายวันหรือรายเดือน นอกจากนี้ยังเป็นย่านธุรกิจและมีตลาดขายส่งขนาดใหญ่ เช่นตลาดกลางขายส่ง ซึ่งแน่นอนว่าแม่ค้าพ่อค้าย่อมมีความจำเป็นที่จะเรียกบริการรถรับจ้างอำเภอจะนะในหลายรูปแบบอย่างแน่นอนโทรหาเราตอนนี้ที่

081-6258342  คุณลุงเจริญ

097-3359515  คุณกอล์ฟ

กด Like รับเลยโปรโมชั่นพิเศษ  ระหว่างวันหมดแล้วหมดเลย

http://www.rodrubjang-youservice.com/รถรับจ้างจังหวัดสงขลา

รถ6ล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถเครนรับจ้างอำเภอจะนะจังหวัดสงขลา รับงานขนย้าย หากคุณต้องการเปลี่ยนงานจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งโดย ย้ายบ้าน ให้ใกล้กับที่ทำงานจะเป็นย้ายไปบ้านของตัวเอง ย้ายไปคอนโดให้เช่า หรือบ้านทาวน์เฮ้าส์ก็ตาม ทุกงานขนย้ายเปลี่ยนเรื่องหนักให้เป็นเบาเปลี่ยนเรื่องยุ่งยากให้เป็นงานง่ายเพียงแค่เรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของอำเภอจะนะจังหวัดสงขลา เพราะที่นี่บริการอย่างเป็นกันเองด้วยอัธยาศัยดุจเป็นคนในครอบครัวเดียวกันจึงรู้ใจไปเสียทุกเรื่องตั้งแต่การนัดหมาย การขึ้นของ การขนย้าย จนถึงปลายทางอย่างปลอดภัย

ปัจจุบันเราได้ให้บริการไปทุกอำเภอ ไม่ใช่เฉพาะอำเภอจะนะแต่ยังเป็นอำเภออื่นในจังหวัดสงขลาอีกด้วย ท่านจึงสบายใจได้ว่า มีรถให้บริการท่านได้อย่างแน่นอน ท้ายนี้ เราขอฝาก ศูนย์บริการ รถรับจ้างอำเภอจะนะจังหวัดสงขลา ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยนะครับ ในนามของทีมงาน เจริญภักดีขนส่ง ทั้งรถกระบะขนของ 6ล้อรับจ้าง 10ล้อรับจ้าง รถเฮียบ-รถเครนรับจ้าง ของอำเภอจะนะด้วยนะครับ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์

081-6258342  คุณลุงเจริญ

097-3359515  คุณกอล์ฟ

ยินดีให้บริการ ตลอด 24 ชม. ครับ/คะ

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

รถรับจ้างขนของ

รถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑล [0]
รถรับจ้างขนของกรุงเทพ [0]
รถรับจ้างขนของภาคใต้ [0]

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ผู้เข้าเยี่ยมชม

หน้าที่เข้าชม492,542 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด338,949 ครั้ง
เปิดร้าน26 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก